SỰ KIỆN OPEN HOUSE 2020 – 2021

Sự kiện Open House của trường TAS lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở mới đã diễn ra vào chiều nay, 28/08/2020. Đội ngũ giáo viên, ban giám hiệu và nhân viên của trường đã hân hoan chào đón quý phụ huynh đến với sự kiện này. Đây là cơ hội cho quý phụ huynh làm quen với giáo viên, ban giám hiệu, cũng như môi trường mà con em quý phụ huynh đang học tập tại TAS. Chúng tôi rất đề cao mối liên kết giữa phụ huynh và nhà trường, và cùng nhau, trường TAS tin rằng chúng ta sẽ hỗ trợ được học sinh và giúp các em đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học mới.

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TẠI TRƯỜNG TAS

Năm học mới 2020-2021 đã chính thức bắt đầu tại trường quốc tế TAS vào sáng nay, 19/08/2020. Trong bầu không khí nô nức khai giảng, TAS đã chào đón các học sinh cũ và cả học sinh mới đến trường để bắt đầu ngày học đầu tiên. Học sinh lẫn giáo viên đều thể hiện sự hứng khởi khi khởi động một chặng đường mới, tuy nhiên, các thành viên của đại gia đình TAS vẫn không quên tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh giữa lúc đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra. Trường TAS luôn đảm bảo mang đến một môi trường học tập an toàn cho cả học sinh, giáo viên và nhân viên của trường.

Để giúp các học sinh định hướng và nắm rõ các quy định cần biết trong ngày học đầu tiên, đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trường đã tận tình hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh khối Mầm non và Tiểu học. Đối với học sinh khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, các em đã được tham dự một buổi định hướng được trình bày bởi thầy Hiệu trưởng khối Trung học tại khu vực Khán phòng. Mọi thứ đều diễn ra rất tuyệt vời, và chúng tôi không thể nào chờ được nhìn thấy các học sinh của mình trải nghiệm một năm học mới với thật nhiều niềm vui và kết quả tốt!

 

NGÀY HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI 2020

Ngày Hoạt động Ngoài trời của khối Mầm non và Tiểu học trường Quốc tế TAS đã diễn ra vào sáng nay, 24/06/2020, với thật nhiều hoạt động thú vị. Các học sinh được chia thành 4 đội, thi đấu cùng nhau, trải qua rất nhiều trạm hoạt động thể chất nhằm kiểm tra sức bền của các em. Cuối cùng, đội Drakon đã chiếm vị trí dẫn đầu và đoạt huy chương vàng. Chúc mừng Drakon cũng như 3 đội còn lại vì đã thể hiện rằng, tuy các em còn nhỏ nhưng không có nghĩa là các em không mạnh mẽ. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhé.

 

LỄ CHÚC MỪNG LỚP PRE-KINDERGARTEN CHUYỂN CẤP 2020

Lễ ăn mừng các bé lớp Pre-Kindergarten lên lớp Kindergarten đã diễn ra vào hôm qua, 24/06/2020. Đây là buổi lễ mang hơi hướng “lễ tốt nghiệp”, nhằm chúc mừng các bé Pre-Kindergarten chuyển cấp lên Kindergarten và chào tạm biệt mái nhà ECC đã trở nên thân thương với các em suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ với các em, và đã tài trợ những món ăn tuyệt vời, giúp đại gia đình ECC có được một bữa tiệc thật vui và đáng nhớ bên nhau.

LỄ TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 2020

 

Lễ tốt nghiệp khối Trung học Phổ thông của trường Quốc tế TAS đã diễn ra vào chiều thứ Bảy vừa qua, 20/06/2020. Trong không khí trang nghiêm nhưng ấm áp, phụ huynh, giáo viên và học sinh của trường đã chứng kiến thời khắc quan trọng khi các học sinh Trung học Phổ thông nói lời tạm biệt mái trường TAS thân yêu đã gắn bó với các em trong suốt bao năm qua. Rất nhiều lời khuyên bổ ích, những tâm tình nhắn gửi đã được nói ra; nhiều nụ cười đã xuất hiện trên gương mặt của những người dự lễ. Ban giám hiệu, giáo viên cũng như nhân viên của TAS cũng đã bồi hồi xúc động khi phải nói lời tạm biệt một thế hệ học sinh tài năng nữa của TAS. Tuy nhiên, sau tất cả, buổi lễ này chỉ mới là sự khởi đầu cho cả một hành trình rực rỡ và tươi đẹp đang còn ở phía trước và đón chờ các em.

LỄ TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC CƠ SỞ 2020

Buổi lễ tốt nghiệp khối Trung học Cơ sở của trường Quốc tế TAS, niên khóa 2019 – 2020 đã diễn ra vào chiều hôm qua, 19/6/2020. Trong Khán phòng lớn của trường, phụ huynh, giáo viên và học sinh đã chứng kiến các em học sinh lớp 8 của trường chính thức chia tay những năm Trung học Cơ sở và tiếp bước lên Trung học Phổ thông. Chúc mừng các chú Ngựa chiến của trường vì đã chạm đến cột mốc đáng nhớ này. Các em cũng đã chứng tỏ rằng, dù cho những năm học sắp tới có như thế nào, các em sẽ luôn lưu giữ và khắc ghi những kỷ niêm tuyệt đẹp của những năm Trung học Cơ sở. Hãy cùng chung vui với các học sinh mới tốt nghiệp của trường TAS!

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP 5 NĂM 2020

Lễ tốt nghiệp lớp 5 niên khóa 2019 – 2020 đã diễn ra vào sáng nay, 19/6/2020, tại Khán phòng của trường Quốc tế TAS. Trong bầu không khí vừa trang trọng vừa vui nhộn, các em học sinh lớp 5 đã cùng nhìn lại quãng thời gian học Tiểu học của mình, và chuẩn bị chuyển cấp lên Trung học Cơ sở. Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra trong buổi lễ. Hãy cùng sống lại những khoảnh khắc ấy thông qua những bức hình tuyệt đẹp này.

LỄ TỐT NGHIỆP MẦM NON 2020

Với niềm vui và lòng tự hào, quý phụ huynh, thầy cô và học sinh trường Quốc tế TAS đã chứng kiến các bé Mầm non của trường chính thức tốt nghiệp trong buổi lễ đáng nhớ, trang trọng và tràn đầy cảm xúc vào sáng hôm nay, 18/06/2020, tại Khán phòng. Với các tiết mục ca hát, các bé Mầm non đã thể hiện mình sẵn sàng để bước vào lớp Một, cũng như một lần nữa khẳng định tài năng, sự rèn luyện và tình bạn mãi mãi gắn bó giữa các em, dẫu không còn học chung lớp Mầm non nữa. Bạn bè mãi mãi về sau!

CHUỖI SỰ KIỆN TED TALK 2020

Vòng sơ loại của chuỗi sự kiện TED Talk tại trường TAS đã diễn ra trong suốt tuần này. Học sinh thuộc các lớp Tâm lý học Nâng cao và Lịch sử Thế giới nâng cao đã trình bày các bài thuyết trình của mình, và 4 bạn có phần thể hiện tốt nhất sẽ được lựa chọn trình bày trong sự kiện TED Talk vào thứ Hai tuần sau, 15/06/2020. Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh đến tham dự sự kiện tuyệt vời này tại TAS.

NGÀY HOẠT ĐỘNG SPIRIT DAY 2019 – 2020

Hoạt động thường niên Spirit Day dành cho học sinh khối Trung học của trường quốc tế TAS đã diễn ra vào thứ Hai vừa qua. Học sinh thuộc các nhà Drakon, Phoenix, Centaur và Pegasus đã tham gia vào các trò chơi khác nhau nhằm thử thách cả trí tuệ lẫn thể lực của các em. Mệt như vui, cuối cùng, nhà Pegasus đã chiếm giữ vị trí dẫn đầu và là đội giành chiến thắng. Chúc mừng các học sinh thuộc nhà Pegasus cũng như tất cả học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông của TAS vì đã thể hiện được tinh thần Ngựa chiến tại hoạt động này!